THƯ NG

Kính gửi: Quý vị bệnh nhân và gia đình

Lời đầu thư, chúng tôi những người thầy thuốc xin chân thành cám ơn tấm lòng quý mến và tin tưởng của quý vị đã dành cho chúng tôi. Thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị nên phát triển ngày một hiện đại và chất lượng hơn.

Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến việc xây dựng một nền văn hóa giao tiếp chuyên nghiệp và đạt chuẩn mực trong công tác khám và chữa bệnh. Vì vậy, các quy trình, nội quy được thực hiện và áp dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền LanQ, luôn được công khai minh bạch, nhận được sự đồng lòng của quý bệnh nhân và thân nhân. Cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc:

Mùa hè:      Sáng từ 7h00 – 11h30

Chiều từ 13h00 – 16h30

Mùa đông: Sáng từ 7h30 – 12h00

Chiều từ 13h00 – 16h30

  • Số máy liên hệ: 0204-3857-639
  • Quý bệnh nhân nên sắp xếp thời gian, lịch trình làm việc cho phù hợp với yêu cầu khám bệnh. Tránh trường hợp gấp gáp, thúc giục nhân viên y tế làm giảm đi chất lượng khám chữa bệnh và gây mất đoàn kết.
  • Khi đi khám bệnh cần mang theo thẻ bảo hiểm và chứng minh thư nhân dân.
  • Xuất trình thẻ bảo hiểm và chứng minh thư nhân dân cho nhân viên tiếp nhận.
  • Quý bệnh nhân (hoặc người nhà) nên mang theo toàn bộ hồ sơ bệnh án đã có, kể cả hồ sơ của những đơn vị y tế khác.
  • Vui lòng giữ trật tự chờ đến lượt khám, ưu tiên người lớn tuổi, khuyết tật, trẻ em và phụ nữ có thai.
  • Chỉ khai bệnh theo yêu cầu của thầy thuốc. Khi khai bệnh bắt buộc, phải khai trung thực, rõ ràng, tránh lan man và không có trật tự.
  • Nếu có thắc mắc và cần bác sỹ giải thích thì nên theo thứ tự từng người và từng nhóm gia đình. Tránh trường hợp hỏi đi, hỏi lại nhiều lần gây mất thời gian.

Trong lần khám bệnh đầu tiên, để bảo đảm chất lượng khám bệnh, chúng tôi sẽ cho bệnh nhân khám tổng quát. Bao gồm những bước khám như sau: siêu âm, chụp X quang phổi và xét nghiệm máu.v.v…Bước này giúp phát hiện bệnh chính xác và chất lượng nhất. Vì vậy, mong quý bệnh nhân ủng hộ cách làm việc này.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị bệnh nhân và quý thân nhân bệnh nhân đã ủng hộ chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường văn hoá trong khám bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền LanQ.

Trân trọng!
BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LANQ